Tissot luôn cung cấp những chiếc đồng hồ đáng đồng tiền bát gạo với tư cách là một trong những thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất trong tập đoàn Swatch. Tuy nhiên, giá trị của đồng hồ Tissot gần đây đã tăng lên khi nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác cố gắng thâm nhập thị trường cao cấp với mức giá ngày càng tăng.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Khi nói đến đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng, dòng PRX nổi tiếng của Tissot thường được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất. Phiên bản mới nhất của công ty cho năm 2023 áp dụng triết lý định hướng giá trị tương tự cho dòng đồng hồ lặn Seastar. Đồng hồ Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới, ra mắt với ba màu riêng biệt và cung cấp kích thước vỏ rất linh hoạt cho mảng lặn cấp độ đầu vào của thương hiệu, tham gia cùng các mẫu trước đó trong sê-ri.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Đồng hồ thạch anh, còn được gọi là đồng hồ thạch anh, là đồng hồ chạy bằng pin hoặc năng lượng mặt trời trong đó màn hình hiển thị thời gian được điều khiển bởi một tinh thể thạch anh dao động. Đồng hồ thạch anh, bao gồm một số biến thể hiện đại như đồng hồ chạy bằng ánh sáng, đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và thậm chí cả đồng hồ thạch anh, đều là đồng hồ chạy bằng pin sử dụng tinh thể thạch anh. đồng hồ bản sao. Sự khác biệt cơ bản giữa đồng hồ thạch anh và đồng hồ cơ là đồng hồ thạch anh chính xác hơn nhiều và thường có tuổi thọ từ một năm đến nhiều năm.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Đồng hồ Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới có vỏ bằng thép không gỉ và nhiều thiết kế giống như các mẫu 36mm đã được ra mắt vào năm ngoái, đồng thời là một chiếc đồng hồ nhỏ hơn, có kích thước khác. so với biến thể 45,5 mm của dòng Seastar 1000 Quartz. Những mặt hàng mới này sẽ ngay lập tức được xếp hạng trong số các lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường do sự phổ biến của đồng hồ 40mm. Khách quan mà nói, đồng hồ lặn chronograph 45,5mm là quá lớn đối với nhiều cổ tay, trong khi đồng hồ lặn 36mm lại rất nhỏ. Do đó, tùy chọn 40mm mới này có thể sẽ là kích thước “Goldilocks” dành cho những cá nhân cảm thấy các mẫu hiện tại không phù hợp với sở thích cụ thể của họ.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới có nhiều điểm tương đồng với các mẫu 36mm ngoại trừ kích thước vỏ khác thường. Điều này có nghĩa là các mẫu mới có núm vặn đặc biệt ở vị trí 3 giờ cũng có thể vặn xuống để duy trì độ sâu 300 mét của Tissot Seastar 1000 Quartz chống thấm nước, các tinh thể sapphire phẳng che chắn mặt số của chúng và vỏ sau bằng thép không gỉ được bắt vít chắc chắn. Ngoài ra, tương tự như các mẫu 36mm, hai bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh nhỏ nhô ra từ các cạnh của vỏ để bảo vệ núm điều chỉnh ở vị trí 3 giờ. Một khung bezel bằng thủy tinh khoáng với thang thời gian 60 phút đã trôi qua được in ở mặt dưới của nó hoàn thiện phần trên cùng của vỏ.

Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới theo sau các phiên bản 36mm về hình thức và chức năng, đồng thời nó ra mắt với ba tùy chọn màu giống như trước đây được cung cấp trên các mẫu nhỏ hơn. Truyền thống nhất trong ba chiếc đồng hồ là ref. T120.410.11.051.00, có mặt số sơn mài, đai kính màu đen và dây đeo bằng thép không gỉ. Các giới thiệu T120.410.11.041.00 gần giống với chiếc đồng hồ đó nhưng có tông màu xanh đậm trên mặt số và khung bezel. Chiếc cuối cùng trong số ba chiếc đồng hồ ban đầu, chiếc ref. T120.410.27.051.00, cũng có mặt số và gờ màu đen, nhưng nó cũng có các điểm nhấn bằng vàng và dây đeo bằng thép không gỉ đã được thay thế bằng dây đeo cao su màu đen.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Cả dây đeo và vòng đeo tay của đồng hồ Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm đều được tích hợp các thanh lò xo nhả nhanh cho phép thay đổi dây đeo và vòng đeo tay đơn giản, không cần dụng cụ. Tuy nhiên, bộ ba mẫu mới cũng sẽ hoạt động với nhiều tùy chọn của bên thứ ba nhờ vào các vấu 20 mm tiêu chuẩn của đồng hồ. Dây đeo cao su là sản phẩm hai mảnh điển hình với tên “Tissot” được dập ở mặt trên và hoa văn họa tiết ở mặt dưới. Vòng đeo tay có thiết kế ba liên kết đơn giản với các cạnh được chải và các liên kết ở giữa được đánh bóng. Móc cài của vòng đeo tay có thiết kế gập đôi khá đơn giản với một khóa an toàn thứ cấp bổ sung, trong khi dây đeo được hoàn thiện bằng khóa chốt bằng thép không gỉ đặc trưng của thương hiệu.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Mặt số trên đồng hồ Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới gần giống với mặt số của những chiếc đồng hồ khác, giống như vỏ và gờ có hình dáng chung giống như các mẫu lặn 36mm. Để phù hợp với cổ tay của một số người, đường chỉ đơn giản là được làm lớn hơn mặc dù nhỏ hơn. Kim và vạch chỉ giờ được hoàn thiện bằng Super-LumiNova để mang lại cho chúng khả năng hiển thị phát sáng trong bóng tối và bề mặt được sơn mài màu xanh lam hoặc đen với các vạch chỉ giờ hình học đính kèm và hiển thị ngày ở vị trí của chỉ số ở vị trí 6 giờ ‘cái đồng hồ. Biến thể với các điểm nhấn mạ vàng và dây đeo cao su có chữ vàng để thu hút sự chú ý đến các kim và vạch chỉ giờ, trong khi cả hai mẫu trang bị vòng đeo tay đều có mặt số với chữ màu trắng.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Bộ máy thạch anh ETA F06.412, bộ máy 3 viên ngọc với một pin 371 đáng tin cậy và dễ bảo trì, cung cấp năng lượng cho các mẫu Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới. ETA F06.412 rất phù hợp để cung cấp năng lượng cho một chiếc đồng hồ lặn giá cả phải chăng như Tissot Seastar 1000 và nó cung cấp tính năng bấm giờ trong đó kim giây nhảy bốn giây một lần. để cảnh báo người dùng rằng sắp cần pin mới khi pin yếu. Những mẫu 40mm mới này được Tissot thêm vào dòng thạch anh, hãng cũng cung cấp phiên bản 43mm của Seastar 1000 được trang bị bộ chuyển động Powermatic 80 của công ty. Chúng ta có thể sớm thấy phiên bản tự động 40mm của chiếc đồng hồ này.

đồng hồ tissot seastar 1000 quartz

Tissot là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, nhưng nó có thể không tự động xuất hiện khi xem xét những chiếc đồng hồ rẻ tiền. Ngược lại, nhiều mô hình của Tissot hiện đang đưa ra một đề xuất giá trị khá hấp dẫn khi các công ty khác cố gắng thâm nhập vào thị trường cao cấp. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tissot Seastar 1000 Quartz 40mm mới thể hiện một ưu đãi khá hấp dẫn, khi bạn nhận được một chiếc đồng hồ lặn từ một trong những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ với mức giá hợp lý. Giá bán lẻ chính thức của nó là khoảng $395 USD cho lớp mạ vàng trên dây đeo cao su hoặc $425 USD cho một trong hai phiên bản trên vòng đeo tay. Thực tế là rất nhiều công ty sử dụng kích thước vỏ này càng củng cố thêm thực tế rằng 40mm là một kích thước tuyệt vời cho một thợ lặn linh hoạt hàng ngày. Do đó, có thể hiểu tại sao những mẫu mới này lại được yêu thích bởi bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản từ một nhà sản xuất có uy tín.