Đồng hồ Tissot có đắt không?

Tất nhiên, chúng ta thường quan tâm đến giá cả khi mua đồng hồ, một sản phẩm dùng được lâu và đắt hơn các sản phẩm tiêu dùng nhanh sẽ có mức giá tương ứng với giá trị mà sản phẩm mang lại.

Đồng hồ tissot có đắt không

Giá của đồng hồ Tissot được nhắm mục tiêu độc quyền và mạnh mẽ vào phân khúc khách hàng tầm trung, mặc dù thực tế đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với chất lượng tuyệt vời và thiết kế độc đáo. Những khách hàng chi trên 5 triệu có thể nhận được một chiếc đồng hồ cơ thực sự hoặc trả nhiều tiền hơn cho những chiếc đồng hồ được làm bằng các bộ phận và bộ máy cao cấp.

đồng hồ Tissot có đắt không

Về dòng đồng hồ Tissot PRX

Khách hàng luôn hài lòng với sự đa dạng của các thiết kế đồng hồ Tissot, từ thanh lịch đến sang trọng, rực rỡ và hiện đại. Luôn chỉnh chu, cẩn thận trong mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

đồng hồ tissot prx

Khách hàng sẽ có thể lựa chọn từ nhiều loại đồng hồ “cổ điển nhưng mới mẻ” nhờ dòng sản phẩm Tissot mới. Cả đồng hồ Tissot PRX Quartz và Tissot PRX Powermatic đều có tính thẩm mỹ truyền thông sang trọng và được trang bị các tính năng mạnh mẽ, thể thao.

Ý nghĩa đằng sau dòng đồng hồ PRX

Bạn chắc chắn sẽ quen thuộc với các thiết kế đồng hồ Tissot nếu bạn là một tín đồ đồng hồ. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1853, các thiết kế của Tissot đã phảng phất nét đẹp cổ điển và trở thành “con cưng” trong mắt mọi người. Mỗi bộ sưu tập Tissot đều có một bộ giá trị và ý nghĩa ẩn giấu riêng. Người ta có thể mô tả Tissot PRX như một chiếc đồng hồ cổ điển với cá tính thể thao và đương đại.

ý nghĩa đồng hồ tissot prx

Nguồn cảm hứng trong thiết kế

Mặc dù vậy, Tissot có một lịch sử lâu dài trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Dòng đồng hồ Tissot T-Classic chỉ là một trong vô số bộ sưu tập mà hãng giới thiệu trong suốt quá trình tồn tại để lại dư âm lâu dài trong lòng khách hàng.

cảm hứng thiết kế đồng hồ tissot prx

Vì điều này, Tissot PRX được phát triển như một sự kế thừa độc đáo và một lần nữa mang đến cho khách hàng một kiệt tác cổ điển. Điều này chứng tỏ Tissot luôn giới thiệu những món đồ có giá trị vượt thời gian và bắt kịp xu hướng.

cảm hứng thiết kế đồng hồ tissot prx

Tissot PRX 2021 Automatic hay Quartz là mẫu đồng hồ được giới thiệu lại vào đầu năm 2021 và lấy cảm hứng từ dòng T-Classic lừng danh từ những năm 1970. Tissot đã mang đến cho chiếc đồng hồ một sự đổi mới tuyệt vời, duy trì sự tinh tế cổ điển của Tissot PRX từ năm 1978 trong khi kết hợp tính hiện đại trong các mặt hàng mới. Ngoài ra, điều này giải thích tại sao hàng hóa mới thường gây sốt vào ngày chúng được giới thiệu.

Thiết kế mẫu đồng hồ

Vỏ nhựa kín nước, mặc dù có khía cạnh hơi buồn, nhưng lại mang đến cho người đeo vẻ trẻ trung, năng động mà mọi người chắc chắn sẽ nhận ra với một chiếc đồng hồ thể thao. Tuy nhiên, với Tissot PRX, đó không phải là trường hợp. Mặc dù có những điểm tương đồng nhất định với đồng hồ thể thao, Tissot PRX vẫn toát lên vẻ sang trọng cổ điển. Mang đến cho các chàng vẻ ngoài phong cách, đẳng cấp mà không sản phẩm nào cùng tầm giá có được.

thiết kế đồng hồ tissot prx

Bộ máy của chiếc đồng hồ

Bộ máy bên trong được ví như linh hồn của chiếc đồng hồ. Nhờ sự vận động nội tại này, thương hiệu Tissot luôn phát triển mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích. Bộ máy đồng hồ Tissot cũng thừa hưởng những tinh hoa vượt trội, trường tồn và tầm cỡ khi là thành viên của tập đoàn Swatch, một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

bộ máy đồng hồ

Đặc biệt, chiếc đồng hồ Tissot Quartz chạy bằng pin ETA với số hiệu F06.115. một bộ máy ba viên ngọc, đáng tin cậy với cửa sổ ngày độc đáo ở vị trí 3 giờ. Để hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn theo thời gian, cỗ máy này được tích hợp cơ chế chống hồi lưu cao cấp (Heavedrive).

Giá đồng hồ Tissot PRX

Khi nhắc đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, người ta hình dung ngay đến những bộ chuyển động tinh xảo với những phẩm chất nói lên tất cả. Thay đổi giá cũng sẽ theo hướng của tỷ lệ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác với Tissot. Mức giá của đồng hồ Tissot có sẵn cho nhiều phân khúc khác nhau, khiến nó trở thành một trong số ít các công ty đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng gần đây đã đạt được chất lượng cao trong khi vẫn giữ mức giá hợp lý. các phân khúc khách hàng khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

giá đồng hồ tissot prx

Trong phạm vi giá này, bạn có thể nhận được một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp với nhiều phẩm chất vượt trội, bao gồm thiết kế bên ngoài uy tín và bộ chuyển động xuất sắc bên trong. Với những thông tin trên, rõ ràng tại sao Tissot lại được yêu thích đến vậy. Dòng sản phẩm này kết hợp nhiều đặc điểm độc đáo để mang đến cho khách hàng những phụ kiện vô giá giúp họ thể hiện sự sang trọng của mình một cách dễ dàng.