Tissot Gentleman được tạo ra với mục đích đơn giản, không cầu kỳ và thanh lịch theo đúng nghĩa của nó dành cho nam giới. Tissot Gentleman vô cùng linh hoạt nhờ thiết kế đơn giản và khả năng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau từ công sở cho đến các sự kiện trang trọng. Đồng hồ Tissot Gentleman không chỉ là công cụ quản lý thời gian hữu ích của phái mạnh mà nó còn thể hiện sự tinh tế và nói lên gu thẩm mỹ nổi bật của họ.

đồng hồ tissot gentleman

Được ra mắt vào năm 2019, đến nay Tissot luôn biết cách khiến nó trở thành một bộ sưu tập đương thời luôn được yêu thích.  Mẫu đồng hồ Tissot Gentleman có đường kính 40mm, nổi bật ở phần trung tâm chính là mặt số đa dạng về màu sắc. Đặc biệt, ở một số phiên bản còn dùng vàng hồng dành cho người yêu thích loại chất liệu sang trọng này. Ngoài những mẫu cơ bản thường thấy, dòng đồng hồ còn bổ sung thêm những mẫu đồng hồ open heart tạo nên sự nổi bật nhưng vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch, tinh tế.

đồng hồ tissot gentleman

Sử dụng bộ máy Powermatic 80 về cơ bản là một bộ máy cải tiến từ ETA C07811 với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Đối với dòng đồng hồ Gentleman Automatic này, một số mẫu đồng hồ đã sử dụng dây tóc silicon cho bánh xe cân bằng để tăng cường độ bền và độ dẻo dai của bộ chuyển động cũng như cải thiện khả năng chống lại từ trường. Đó cũng chính là lý do xuất hiện dòng chữ “SILICIUM” bên dưới Powermatic 80 series.

đồng hồ tissot gentleman