tissot đối tác của giải đấu NBA

NBA

Trong số bốn môn thể thao lớn của Mỹ, bóng rổ là môn thể thao được theo dõi, yêu thích, luyện tập và truyền cảm hứng nhiều nhất. Được biết đến như một thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ, Tissot là công cụ tính giờ chính thức của NBA kể từ năm 2015. Tiếp nối cam kết với các đại sứ như cựu chiến binh NBA 18 mùa Tony Parker hay Klay Thompson của Golden State Warriors, Tissot tin tưởng sâu sắc vào các giá trị tích cực của đội bóng trong trò chơi “5 on 5”, và trong sự hấp dẫn rộng rãi của nó.

FIBA

Năm 2008, Tissot hợp tác với FIBA (Liên đoàn bóng rổ quốc tế). Liên minh với một môn thể thao quốc tế như bóng rổ thể hiện bản chất năng động của thương hiệu và các giá trị chính xác và hiệu suất của nó. Sự hợp tác ban đầu của Tissot với FIBA bắt đầu từ năm 2008. Sự hợp tác này đã nhấn mạnh cam kết không ngừng phát triển của Tissot đối với bóng rổ ở cấp độ toàn cầu.

tissot đối tác thể thao fiba
đối tác thể thao TourDeFrance

TOUR DE FRANCE

Tissot đã gia nhập lực lượng với A.S.O. trong các sự kiện chạy xe đạp trên toàn thế giới. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cho mượn chuyên môn của mình cho tất cả các cuộc đua lớn trên lịch. Trong một môn thể thao mà mỗi giây đều có giá trị, việc dựa vào máy tính giờ cực kỳ chất lượng là điều cần thiết. Tissot chia sẻ các giá trị tương tự như A.S.O. về vấn đề này và các giá trị tương tự về tiêu chuẩn, độ chính xác và hiệu suất. Sự hợp tác này có nghĩa là Tissot có thể thu hút một lượng lớn những người đam mê đạp xe cam kết về sức bền và hiệu suất.

UCI

Đua xe đạp là một trong những môn thể thao mà Tissot đã tham gia nhiều nhất, vì nó có liên quan đến các sự kiện đạp xe khác nhau trong 50 năm qua. Thương hiệu này đã trở thành Máy tính giờ chính thức của Tour de France từ năm 1988 đến năm 1992. Tự hào về nguồn gốc Thụy Sĩ của mình, Tissot đã tham gia nhiều hơn vào năm 1995 bằng cách gia nhập cùng Union Cycliste Internationale. Kể từ đó, Tissot trở thành Máy tính giờ chính thức của Road, Track, Mountain Bike và Giải vô địch thế giới đua xe đạp BMX và Giải đua xe đạp thế giới Tissot UCI Track.

tissot đối tác thể thao của MotoGp

MOTOGP™

Sau khi tham gia vào thế giới của những cuộc đua tốc độ, Tissot tiếp tục củng cố mối quan hệ của mình trong thể thao mô tô bằng cách đồng nhất với MotoGP ™ và trở thành Máy tính giờ chính thức vào năm 2001. Sự liên kết của Tissot với các sự kiện thế giớiuy tín trong thế giới công nghệ mô tô phản ánh bản chất của hãng và các sản phẩm thương hiệu, kỹ thuật đằng sau các bộ máy đồng hồ của nó và mong muốn của nó, giống như những người tham gia vào các giải vô địch này, vì đã từng vượt qua mọi ranh giới trong tất cả những gì họ làm.

FIM SUPERBIKE WORLD CHAMPIONSHIP

Hình ảnh Superbike giới thiệu các sản phẩm của Tissot trong bối cảnh phù hợp. Tissot đã là Máy tính giờ chính thức của MotoGP ™ trong hơn một thập kỷ. Năm 2011, Tissot mở rộng mối liên kết với thế giới tốc độ và trở thành nhà tài trợ cho một giải vô địch thế giới mô tô lớn khác – World Superbike. Đây là một sự kiện mang đến cho người hâm mộ mô tô sự liên kết giữa các nhà vô địch vĩ đại và công chúng, thông qua các phiên bản đồng hồ cho từng mùa đấu, chứ không phải máy nguyên mẫu.

tissot đối tác thể thao sbk

EPCR

EPCR và Tissot đã công bố một thỏa thuận năm năm vào đêm trước của mùa bóng bầu dục câu lạc bộ châu Âu 2015/16, có nghĩa là họ sẽ cung cấp công nghệ tính giờ cho tất cả các sân vận động tổ chức các trận đấu Champions Cup và Challenge Cup cho đến khi kết thúc chiến dịch 2019/20. Sự tham gia của Tissot, cung cấp một liên kết mạnh mẽ khác với Thụy Sĩ, nơi đặt nền móng EPCR.

GUINESS SIX NATIONS

Năm 2013, Tissot trở thành Máy tính giờ chính thức của Giải vô địch Guinness Six Nations, giải vô địch bóng bầu dục lớn nhất hàng năm trên thế giới. Môn thể thao Rugby thể hiện nhiều giá trị cốt lõi được chia sẻ tại Tissot, như tinh thần đồng đội, tôn trọng, kỷ luật và tình yêu dành cho thể thao. Do đó, Giải vô địch này là nền tảng hoàn hảo để Tissot thể hiện chuyên môn về thời gian của mình trong một môi trường quốc tế thú vị, đồng thời thể hiện hoàn hảo tinh thần thương hiệu.

6 Nations đối tác thể thao tissot

TOP14

Thô bạo, khó khăn nhưng là một trò chơi của một quý ông Pháp. Giải đấu Rugby XV cao cấp của Pháp, bao gồm 14 đội hàng đầu, là một phần chính của « ovalie » – biệt danh của khu vực phía tây nam của đất nước, nơi bóng bầu dục là một lối sống. Bản thân nó bắt nguồn sâu sắc trong khu vực của riêng mình tại Swiss Jura, Tissot là Máy tính giờ chính thức của Top 14, cung cấp cho giải đấu một giải pháp thời gian đồng bộ, sáng tạo cho tất cả các trọng tài và màn hình công cộng. Sự hợp tác chân thành của Tissot với Top 14 bắt nguồn từ mối quan hệ mật thiết với độ chính xác, quyết tâm và sự phối hợp nhịp nhàng của trò chơi.

IIHF ICE HOCKEY

Vào năm 1996, Tissot hợp tác với Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế, nơi không chỉ mang đến sự phấn khích và hồi hộp khi các đội chiến đấu trên băng trong một trò chơi về kỹ năng, kiểm soát và nhanh nhẹn, mà còn thể hiện nguồn gốc Thụy Sĩ của thương hiệu, kể từ Ice Hockey là một trong những môn thể thao chính của Thụy Sĩ. Tissot tiếp tục tài trợ cho đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ ở cấp địa phương.

tissot đối tác thể thao iihf
tissot đối tác thể thao swissleague

SWISS ICE HOCKEY FEDERATION

Một thương hiệu đồng hồ toàn cầu với nguồn gốc lịch sử lâu đời với 166 năm tại thị trấn Le Locle, Tissot là một đơn vị ủng hộ nhiệt tình cho bộ môn khúc côn cầu trên băng từ lâu đời. Mối quan hệ này được thể hiện bằng một thỏa thuận tài trợ với Liên đoàn khúc côn cầu trên băng Thụy Sĩ. Nó làm cho Tissot trở thành một nhà tài trợ có mặt ở khắp mọi nơi trong hàng chục vòng băng, sự kiện, giải đấu, cũng như các giải đấu trẻ của quốc gia, các đội tuyển quốc gia và Thụy Sĩ.

FIE

Năm 1996, Tissot tìm được một đối tác lý tưởng trong Fédération Internationale d hèEscrime (FIE). Đấu kiếm là một minh họa sống động về truyền thống và đổi mới, là trụ cột cơ bản của thương hiệu Tissot. Một trong những môn thể thao lâu đời nhất, đấu kiếm là một lựa chọn rõ ràng cho một hãng sản xuất đồng hồ và là một minh họa hoàn hảo cho câu “Innovation by Tradition” của Tissot. Các nhà vô địch đấu kiếm cần một sự nhạy bén khéo léo và liên tục di chuyển để gây bất ngờ cho đối thủ. Đó là vẻ đẹp và sự duyên dáng của cử chỉ, làm cho bộ môn này trở nên độc đáo.

tissot đối tác thể thao fie
tissot đối tác thể thao bóng bàn

WORLD TABLE TENNIS CHAMPIONSHIPS

Nó rất nhanh, kỹ thuật cao và không có gì khó khăn. Bóng bàn mang nhiều điểm tương đồng với cách tiếp cận của Tissot trong việc sản xuất đồng hồ Swiss Made: tính nhất quán, khả năng chi trả, độ chính xác cực cao và lắp một khối rất nhỏ (một chiếc đồng hồ) lên một bề mặt rất nhỏ (cổ tay). Là đối tác tính giờ chính thức của Giải vô địch bóng bàn thế giới, Tissot cung cấp chuyên môn về thời gian của mình cho một môn thể thao được tạo thành từ các chuỗi tốc độ cao và ngắn, rất đòi hỏi thời gian, cũng mang lại sự giải trí tuyệt vời.

ALPINE

Tissot và Alpine đã là đối tác trong những năm 60 khi Alpine giành được một số danh hiệu như World Rally Champion năm 1973 với Alpine A110, tại Rally of Monte Carlo và chiến thắng tại 24h của Le Mans năm 1978 với Alpine A442b. Đối với Giải vô địch thế giới Endurance 2015, bao gồm 24 giờ của Le Mans, Tissot gia hạn hợp tác thể thao với nhà sản xuất xe hơi huyền thoại của Pháp, Alpine. Thương hiệu này mang tên Jean Rédélé, người sáng lập, người đã trải qua nhiều chiến thắng trên những con đường trên núi Alpine. Những thành công đó đã thôi thúc ông gọi thương hiệu là “Alpine” từ năm 1955.

tissot đối tác thể thao Asian games

ASIAN GAMES

Vô cùng nổi tiếng, đa dạng, đa sắc tộc, Đại hội thể thao châu Á Asian Game là sự kiện thể thao được đón xem nhiều thứ hai trên Thế giới sau Thế vận hội. Là một thương hiệu đồng hồ uy tín và thậm chí còn hơn thế trên lục địa 4,5 tỷ người, Tissot sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn về thời gian thể thao chuyên nghiệp tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 sắp tới. Ở đó, các nhà vô địch sẽ thi đấu trong các môn thể thao được quốc tế công nhận và đặc biệt là những môn thể thao châu Á, như đua thuyền rồng, Sepak Takraw hay Kurash.