Hơn 60 năm tồn tại và phát triển, với nhiều điều chỉnh và cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mỗi mẫu Tissot Seastar đều có thiết kế thể thao, mạnh mẽ, đảm bảo tính nhất quán và hấp dẫn. Nó đã trở thành một trong những nền tảng của thương hiệu Tissot.

đồng hồ tissot seastar 1000

Đồng hồ Tissot Seastar có nhiều dòng chống nước với phong cách khỏe khoắn, thể thao. Tuy nhiên, do kích thước lớn (đường kính trung bình từ 45mm) nên trước đây hầu như chỉ dành cho nam giới. Tissot đã giới thiệu dòng Seastar 1000 Quartz mới, có tất cả những phẩm chất của bộ sưu tập lặn nổi tiếng nhưng có đường kính chỉ 36mm, nhằm nỗ lực thu hút nhiều khách hàng nữ hơn.

đồng hồ tissot seastar 1000

Đối với mỗi phong cách đồng hồ, chẳng hạn như bộ máy cơ tự động, đồng hồ Tissot Seastar 1000 sử dụng nhiều bộ máy khác nhau. Ngoài ra, vẫn có những mẫu sử dụng bộ chuyển động thạch anh mang lại sự nhất quán, nhịp nhàng, tuổi thọ cao và không cần phải điều chỉnh thường xuyên. Dây đeo, vòng bezel và núm vặn của đồng hồ được làm chủ yếu bằng thép không gỉ 316L. Ưu điểm của thép không gỉ là chống lại quá trình oxy hóa, cứng cáp và bền bỉ, giúp đồng hồ không bị biến dạng đáng kể khi bị va đập mạnh. Các biến thể khác sử dụng dây đeo cao su làm từ sợi tổng hợp có khả năng chống thấm nước. Ưu điểm của loại dây này là trọng lượng nhẹ và không gây khó chịu cho da.